Mua Nón Chính Hãng – Nón Xịn Xuất Dư Từ Nhà Máy

Xưởng Sản Xuất Quần Áo Thể Thao

Mua Nón Chính Hãng – Nón Xịn Xuất Dư Từ Nhà Máy

Tháng Ba 7, 2021 Kiến Thức Nhập Hàng 0

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi uy tín để nhập hàng xuất dư nón chính hãng thì bạn đã tìm kiếm đúng nơi rồi đấy. Và chúng tôi luôn biết cách xuất hiện đúng lúc để mang đến cho bạn những thứ bạn cần. Tại Saigo Sport chúng tôi bán sự tín nhiệm của mình và mang tới cho bạn những giải pháp thích hợp và chất lượng cho Shop đồ của bạn.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số loại nón chính hãng mà chúng tôi cung cấp cho bạn nhé.

Nón Sơn Chính Hãng

Nón Sơn có vẻ là một thương hiệu uy tín hiện nay trong số các thương hiệu nón thời trang trong nước và hiện tại có rất nhiều cửa hàng trên khắp toàn quốc. Nón Sơn hiện có độ phủ nhất định và xây dựng thương hiệu khá vững vàng. Nếu bạn muốn nhập hàng Nón Sơn chính hãng thì có thể liên hệ trực tiếp lên Website: https://nonson.vn/để mua hàng hoặc nếu bạn có nhu cầu kinh doanh thì hãy liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Nón Sơn để được hỗ trợ cụ thể nhé.

Nón Gucci Chính Hãng

Nón GUCCI hàng hiệu là một trong những phụ kiện hàng hiệu cao cấp được đánh giá rất cao trong giới phụ kiện thời trang được sản xuất tại Ý. Nón Gucci là món đồ không thể thiếu được đối với dân sành, đặc biệt là với những người đam mê phong cách cá tính, trẻ trung và hiện đại.

GUCCI là thương hiệu Ý mang đến các dòng sản phẩm thời trang cao cấp bậc nhất, không chỉ gây ấn tượng với những bộ trang phục xa xỉ mà còn đi kèm đó là những phụ kiện như túi xách, giày, thắt lưng, mũ, nước hoa…

Nhắc đến GUCCI người ta nhớ đến ngay logo là hai chữ G lồng ghép vào nhau, đây chính là tên của cha đẻ thương hiệu này, ông Guccio Gucci. Guccio, một doanh nhân kiêm thiết kế thời trang, đã thành lập thương hiệu Gucci vào năm 1921 tại Florence, Ý.

Mũ lưỡi trai Gucci là phụ kiện mà hầu hết các chàng trai đều muốn có trong tủ đồ, đối với những người “chịu chơi” thì những chiếc mũ hàng hiệu như GUCCI chắc chắn sẽ có mặt trong BST của họ.

Nón Gucci Chính Hãng xuất dư được Saigo Sport ôm lô từ 3 nhà máy sản xuất nón lớn nhất Việt Nam. Tại đây chúng tôi nhận tách lô từ 50 chiếc – 100 chiếc nhiều mẫu theo yêu cầu của khách hàng.

Nón Adidas Chính Hãng

Nón Adidas chính hãng là phụ kiện thời trang được yêu thích hàng đầu của các tín đồ thời trang.

Adidas là thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng trên toàn thế giới, các sản phẩm của hãng từ quần áo, giày dép, mũ nón, phụ kiện…đều được yêu thích và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Nón Adidas Chính Hãng xuất dư từ nhà máy cũng được Saigo Sport ôm lô về chia cho các Shop bán lẻ, mối sỉ buôn nón VNXK.

Nón Nike Chính Hãng

Nike là thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới. Hiện nay thương hiệu nón Nike chính hãng được chúng tôi phân phối lại cho các Shop thể thao trên toàn quốc. Vì độ HOT của thương hiệu nên nón nike chính hãng thường hết nhanh chóng. Hàng chưa về đến nhà thì khách hàng đã chuyển khoản ôm lô, nhưng cũng có lúc nhà máy xuất ra nhiều vẫn có thể chia lô.

Nón Callaway chính hãng

Nón Callaway là thương hiệu thể thao chuyên về phân khúc cao cấp cho khách hàng Golf, những ai đàng làm chuyên về ngành Golf hoặc liên quan đến bộ môn Golf thì có thể tìm hiểu và tham khảo nhập hàng về phân phối hoặc bán lẻ.

Giá tham khảo ở Website Callaway là 30-40$/chiếc.

Nón Titleist chính hãng

Nón Titleist là cũng là một thương hiệu thể thao hàng đầu về bộ môn Golf. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Hiện tại chúng tôi cũng có những lô hàng xuất dư của Titleist với mối lần từ 300-500 hàng, và có chia lô cho khách theo yêu cầu.

DMCA.com Protection Status