Dịch Vụ

Xưởng Sản Xuất Quần Áo Thể Thao

Xin Quý khách hàng hãy dành chút thời gian đọc và tìm hiểu thêm về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi và đưa ra câu hỏi:

Làm cách nào để chúng ta có cơ hội hợp tác cùng phát triển?

Lấy Quần áo thể thao VNXK có sẵn nhiều mẫu mã

Saigo Sport cung cấp cho bạn nhiều mẫu hàng sẵn số lượng lớn để bạn có thể thoải mái lựa chọn cho cửa hàng của mình.

Chính sách lấy hàng linh hoạt giúp những người có số vốn nhỏ cũng có thể bắt đầu kinh doanh.

Những mẫu hàng bán chạy nhất thị trường, hàng hóa được cập nhật liên tục theo xu hướng, mẫu mới ra hàng đều đặn phục vụ cho nhu cầu lấy sỉ của bạn được đáp ứng nhanh nhất.

Nguồn hàng quần áo thể thao thời trang, quần áo bóng bàn, quần áo cầu lông, quần áo tennis luôn đa dạng về mẫu mã để bạn lựa chọn.

Bằng những kinh nghiệm thực tế lâu năm trong ngành, chúng tôi chắc chắn là đối tác có thể giúp bạn hiện thực hóa những kế hoạch của mình tốt nhất. Hãy đồng hành cùng nhau.

Nếu bạn chưa biết gì về kinh doanh cũng như mở shop đồ thể thao, cũng đừng quá lo lắng. Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Sản xuất Quần áo thể thao theo mẫu yêu cầu cho các thương hiệu,
đại lý bán buôn

Chất lượng hàng hóa ảnh hưởng tích cực đến thương hiệu của bạn, vì vậy hãy tìm kiếm đúng đối tác để tin tưởng.

Chúng tôi nhận sản xuất những đơn đặt hàng quần áo thể theo mẫu yêu cầu cho thương hiệu của bạn.

Số lượng tối thiểu là 300 chiếc/mẫu theo yêu cầu của bạn, chúng tôi có lợi thế khi chuyên sản xuất quần áo thể thao sẽ tư vấn cho bạn các loại vải chuyên sản xuất hàng thể thao theo nhu cầu thương hiệu của bạn.

Nếu được, chúng tôi sẽ cần mẫu vải thực tế của bạn mong muốn cho thương hiệu của mình để lên kế hoạch sản xuất vải, chúng ta sẽ trao đổi cụ thể hơn khi làm việc trực tiếp với nhau.

Nếu bạn đang muốn đặt may nhưng sản phẩm đồng phục chất lượng thì cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho bạn. Chúng tôi nhận may các sản phẩm đồng phục thể thao chất lượng.

Xem các bài viết nhiều người đọc nhất:

Giải đáp những thắc mắc thường gặp khi lấy sỉ đồ thể thao tại Saigo Sport

Kinh Doanh Quần Áo Thể Thao Có Khó Không? Và Cần Chuẩn Bị Những Gì?

6 việc bạn cần làm trước khi mở Shop đồ thể thao

Nhận may đồng phục thể thao cho Trung tâm thể thao, đồng phục CLB, đội nhóm, doanh nghiệp

Áo thun thể thao là đồng phục rất phổ biến hiện nay trong các công ty, các doanh nghiệp để xây dựng tình đoàn kết doanh nghiệp qua các cuộc văn, thể, mỹ. Áo thun có nhiều ưu điểm vượt trội như thoáng mát, thấm hút mồ hôi rất tốt, chất liệu thun co giãn 4 chiều giúp thoải mái khi vận động, đi lại, tiết kiệm chi phí.

May gia công các đơn hàng xuất khẩu

Chúng tôi nhận gia công theo từng công đoạn bạn đưa ra, nếu hợp lý chúng tôi sẽ là đối tác đồng hàng cùng bạn trong thời gian dài.

Saigo Sport tự hào là đơn vị tiên phong về may xuất khẩu. Đội ngũ của Saigo Sport sẽ làm bạn vượt mong đợi trong quá trình sản xuất.

Mọi thông tin hợp tác, vui lòng liên hệ:

Saigo Sport – Xưởng Sản Xuất Quần Áo Thể Thao

Add: 45 Đường số 3, Trường Thọ , Thủ Đức, HCM

Hotline: 0943.757.873

DMCA.com Protection Status