Chúng tôi là Saigo Sport

Xưởng Sản Xuất Quần Áo Thể Thao

Chúng tôi là Saigo Sport

Tháng Năm 5, 2019 Giới Thiệu 0

Bắt đầu với đam mê xuất khẩu quần áo

Chúng tôi luôn luôn tin rằng bất kì một doanh nghiệp nào – kể cả một doanh nghiệp nhỏ đến cỡ nào, đều có một sứ mệnh riêng – chúng ta cùng nhau phát triển để có thể thay đổi bản thân mình và thay đổi nền kinh tế Việt Nam.

Từ lâu, chúng tôi đã luôn có một niềm đam mê và khao khát cháy bỏng trong thị trường xuất khẩu, nhất là đối với ngành hàng thời trang, bởi vì chúng tôi tin rằng Việt Nam chúng ta là nơi sản xuất, cung ứng sản phẩm chất lượng cho thế giới.

Chúng ta có đầy đủ cơ hội, nguồn nhân lực dồi dào, thị trường luôn rộng mở. Nhưng chắc chắn một điều rằng, chúng ta cần phải học tập và đổi mới nhiều hơn nữa để có thể dẫn đầu.

Chúng tôi muốn xây dựng một doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về Sản xuất quần áo thể thao và xa hơn nữa là một doanh nghiệp dẫn đầu về xuất khẩu để giúp các doanh nghiệp Việt Nam đưa thương hiệu mình ra với thế giới.

Nguồn hàng đồ thể thao
Nguồn hàng bán buôn đồ thể thao nhiều mẫu mã ổn định – Saigo Sport

Một trong những điều chúng tôi tin tưởng đó là được phục vụ khách hàng một cách tận tâm, vì chính những trải nghiệm của khách hàng mới thật sự là những điều quan trọng, chúng tôi luôn học hỏi, đổi mới không ngừng mỗi ngày để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Vì vậy, chúng tôi luôn học hỏi và lắng nghe từ bạn. Chúng tôi yêu quý và trên hết, biết ơn bạn.

Và chúng tôi chọn lĩnh vực sản xuất Quần áo đồ thể thao là điểm khởi đầu cho tất cả.

Chúng tôi làm gì?

Khởi đầu với lĩnh vực Sản xuất quần áo, chúng tôi chủ yếu sản xuất áo thun chất lượng cao bỏ hàng cho các Shop, rồi dần dần có nhiều khách hàng tin tưởng đặt hàng vì chất lượng, sau đó khách hàng ở Thái Lan, Campuchia, Malaysia biết đến và đặt vấn đề sản xuất, chúng tôi sản xuất cho họ từ đấy. Sau này có thêm khách hàng từ Mỹ, Canada, Singapo và nhiều nước khác.

Khi đã có lượng khách hàng ổn định, chúng tôi tập trung nhiều thời gian hơn cho lĩnh vực Quần áo Thời trang và đặc biệt là Quần áo thể thao, đó cũng là định hướng, là la bàn chỉ dẫn để chúng tôi đi về phía tương lai.

Chúng tôi xây dựng một công ty mà ở đó, chất lượng hàng hóa đã được đội ngũ của chúng tôi kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng. Tất cả các nguồn nguyên phụ liệu đều được các đối tác chúng tôi cung cấp với tiêu chuẩn cao. Các công đoạn cắt, in, thêu, may, đóng gói đều được thực hiện tại nhà máy có đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo cho ra đời những sản phẩm thực sự chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Và trên hết, chúng tôi đứng từ góc nhìn của người tiêu dùng để cho ra đời những sản phẩm tiêu chuẩn cao đáp ứng sự tin tường của họ.

Tìm hiểu chúng tôi rõ hơn qua các bài viết:

Giải đáp những thắc mắc thường gặp khi lấy sỉ đồ thể thao tại Saigo Sport

Mở cửa hàng quần áo thể thao: Cẩm nang toàn tập cho người mới bắt đầu

6 việc bạn cần làm trước khi mở Shop đồ thể thao

Nhiệm vụ của Saigo Sport

Saigo Sport luôn cố gắng tốt hơn mỗi ngày để mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, nổi bật nhất cho cửa hàng của bạn.

Chúng tôi giúp Shop đồ thể thao của bạn nâng cao lợi thế cạnh tranh bằng những sản phẩm chất lượng, để những khách hàng luôn quay lại và giới thiệu bạn bè cho thương hiệu của bạn.

Chúng tôi tiết kiệm chi phí cho các mối buôn đặt hàng bằng cách nhận sản xuất các mẫu theo yêu cầu một cách tối ưu nhất.

Chúng tôi sản xuất sản phẩm đồ thể thao, đồng phục thể thao cho CLB, đội nhóm, doanh nghiệp chất lượng nhất để xây dựng thương hiệu của mình.

Nếu như chúng ta đã gặp nhau ở đây, chắc chắn bạn đang quan tâm về nguồn hàng quần áo thể thao. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ có một ngày chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn.

Hãy đồng hành cùng nhau!

Thông tin liên hệ:

Saigo Sport – Xưởng Sản Xuất Quần Áo Thể Thao

Add: Đường số 3, Phước Long, Thủ Đức, HCM

Hotline: 0943.757.873