Chúng tôi là Saigo Sport

Xưởng Sản Xuất Quần Áo Thể Thao

Chúng tôi là Saigo Sport

Tháng Năm 5, 2019 Giới Thiệu 0

Bắt đầu với đam mê quần áo thể thao chất lượng cao

Chúng tôi luôn luôn tin rằng bất kì một doanh nghiệp nào – kể cả một doanh nghiệp nhỏ đến cỡ nào, đều có một sứ mệnh riêng – chúng ta cùng nhau phát triển để có thể thay đổi bản thân mình và thay đổi nền kinh tế Việt Nam.

Từ lâu, chúng tôi đã luôn có một niềm đam mê với ngành hàng quần áo thể thao, bởi vì chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật may tay nghề cao để tạo ra sản phẩm chỉn chu nhất đáp ứng được chất lượng mà bạn yêu cầu.

Nguồn hàng đồ thể thao

Một trong những điều chúng tôi tin tưởng đó là luôn cải tiến và sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao để giúp những đối tác của mình xây dựng được lợi thế cạnh tranh.

Chúng tôi luôn học hỏi, đổi mới không ngừng mỗi ngày để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, chỉn chu nhất cho những khách hàng, đối tác của mình.

Vì vậy, chúng tôi luôn học hỏi và lắng nghe từ bạn. Chúng tôi yêu quý và trên hết, biết ơn bạn.

Và chúng tôi chọn lĩnh vực sản xuất Quần áo thể thao là điểm khởi đầu cho tất cả.

Chúng tôi làm gì?

Khởi đầu với lĩnh vực Sản xuất quần áo, chúng tôi chủ yếu sản xuất áo thun, quần short chất lượng cao bỏ hàng cho các Shop, rồi dần dần có nhiều khách hàng tin tưởng đặt hàng vì chất lượng, hiện nay chúng tôi tập trung sản xuất chủ yếu các mặt hàng thun về thể thao vận động. Tất cả các mặt hàng liên quan đến vải thun chúng tôi tự tin có thể làm tốt nhất.

Chúng tôi xây dựng một công ty mà ở đó, chất lượng hàng hóa đã được đội ngũ của chúng tôi kiểm tra và đánh giá kỹ lưỡng. Tất cả các nguồn nguyên phụ liệu đều được các đối tác chúng tôi cung cấp với tiêu chuẩn cao. Các công đoạn cắt, in, thêu, may, đóng gói đều được thực hiện tại xưởng có đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo cho ra đời những sản phẩm thực sự chất lượng đến tay đối tác.

Và trên hết, chúng tôi đứng từ góc nhìn của những đối tác khách hàng của mình để cho ra đời những sản phẩm tiêu chuẩn cao đáp ứng sự tin tưởng của họ.

Mở cửa hàng quần áo thể thao: Cẩm nang toàn tập cho người mới bắt đầu

6 việc bạn cần làm trước khi mở Shop đồ thể thao

Nhiệm vụ của Saigo Sport

Saigo Sport luôn cố gắng tốt hơn mỗi ngày để mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, nổi bật nhất cho thương hiệu của bạn.

Chúng tôi giúp cửa hàng đồ thể thao của bạn nâng cao lợi thế cạnh tranh bằng những sản phẩm chất lượng, để những khách hàng luôn quay lại và giới thiệu bạn bè cho cửa hàng của bạn.

Chúng tôi tiết kiệm chi phí cho các nhà bán buôn đặt hàng theo mẫu yêu cầu với giá tốt nhất thị trường cho các mặt hàng quần áo thun và quần áo thể thao.

Chúng tôi sản xuất sản phẩm quần áo thể thao thương hiệu, đồng phục thể thao cho CLB, đội nhóm, doanh nghiệp chất lượng nhất để xây dựng thương hiệu của mình.

Nếu như chúng ta đã gặp nhau ở đây, chắc chắn bạn đang quan tâm về sản xuất quần áo thể thao. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ có một ngày chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn.

Thông tin liên hệ:

Saigo Sport – Xưởng May Quần Áo Thể Thao

Địa chỉ: 98 Trần Thị Dương, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại liên hệ: 0943.757.873

 

DMCA.com Protection Status