Bứt phá kết quả kinh doanh bằng cách bán buôn quần áo thể thao VNXK

Xưởng Sản Xuất Quần Áo Thể Thao

Bứt phá kết quả kinh doanh bằng cách bán buôn quần áo thể thao VNXK

Tháng Bảy 1, 2019 Blog 0

Trước khi bắt đầu kinh doanh, hẳn bạn đã phải tìm kiếm rất nhiều từ khóa như: bán buôn quần áo thể thao vnxk, sỉ đồ thể thao vnxk, tìm nguồn hàng quần áo thể thao vnxk, xưởng may quần áo nam vnxk, kho sỉ quần áo thể thao vnxk lớn nhất,…

Bạn cũng đã có dự định bán sỉ quần áo thể thao vnxk sau khi đủ vốn, hay bạn muốn kết hợp cả 2 mô hình bỏ sỉ và bán lẻ tất cả các mặt hàng về đồ thể thao.

Nếu bạn đã từng kinh doanh quần áo theo cửa hàng bán lẻ và thấy được tiềm năng to lớn của thị trường sỉ quần áo thể thao VNXK trong những năm qua, thì đây là cơ hội để bạn có thể bứt phá trong công việc kinh doanh của mình.

Vậy bạn cần chuẩn bị những gì để có thể bắt đầu trở thành nhà buôn sỉ quần áo thể thao vnxk. Bài viết này Saigo Sport sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan để bạn có thể đi đúng hướng nhé.

bán buôn quần áo thể thao vnxk
Trở thành nơi lấy hàng của các đầu mối – Saigo Sport

Có danh sách khách hàng tiềm năng để nhập hàng từ kho bán buôn quần áo thể thao VNXK của bạn

Danh sách khách hàng này từ đâu bạn có?

Khách hàng bán lẻ quần áo thể thao từ các trang TMDT

Bạn có thể mua danh sách từ một số đối tác Thương mai điện tử (TMDT) như Lazada, Shopee, Sendo,… Họ rao bán danh sách khách hàng tiềm năng cho riêng ngành hàng chuyên sỉ đồ thể thao xuất khẩu của bạn.

Đó là các shop bán lẻ ở trên các trang TMDT đấy, nên họ có danh sách ấy là điều dễ hiểu.

Danh sách khách hàng này đầy tiềm năng nhưng hơi khó bán vì ở đây họ đã có nguồn nhập (mối quen) nên bạn hơi khó thuyết phục hơn so với những khách hàng mới. Điều quan trọng là chất lượng hàng của bạn phải thật sự tốt để có thể cạnh tranh.

bán buôn quần áo thể thao vnxk
Các trang TMDT lớn ở Việt Nam

Các Trung tâm thương mại (TTTM), các Shop bán lẻ đồ thể thao ở khu vực của bạn

Đối tượng khách hàng này bạn sẽ dễ dàng tiếp cận và thuyết phục hơn vì có lợi thế là người cùng địa phương.

Một lợi thế nữa của bạn là họ có thể tới trực tiếp xem chất liệu hàng hóa của bạn nên dễ dàng quyết định mua hàng hơn.

Bạn cũng sẽ giúp họ có giá cạnh tranh hơn nếu họ đang nhập hàng từ những nơi bán sỉ quần áo thể thao vnxk đã qua nhiều tay buôn.

Những người kinh doanh đang tìm nguồn sỉ quần áo thể thao VNXK trên Internet

Để tiếp cận đối tượng này thì điều đầu tiên là bạn cần 1 trang web có thông tin của mình trên đấy, viết bài nói về sản phẩm của bạn. Có 1 tài khoản quảng cáo và biết cách chạy quảng cáo để tiếp cận những khách hàng này.

Vì hiện nay, hầu như mọi người đều tìm hiểu rất kỹ các thông tin trước khi tiến hành tin tưởng và giao dịch. Nên lượng khách hàng tiềm năng trên đây rất lớn.

Những tìm kiếm của khách hàng

Hoặc cách đơn giản hơn là bạn tạo các tài khoản Rao vặt miễn phí trên các trang như: Chotot.com, Muaban.net,…và các Forum, diễn đàn ở địa phương, các nhóm hội bán buôn trên Facebook. Thông tin của bạn xuất hiện càng nhiều trên Internet thì khách hàng sẽ biết đến bạn nhiều hơn.

Có một cách nhanh nhất để Cửa hàng của bạn xuất hiện trên Intennet đó là đăng ký SEO trang web của bạn lên top đầu Google.

Xem thêm: Hướng dẫn SEO Website

Các Sạp, Chợ ở địa phương của bạn

Sản phẩm chất lượng nhưng có thể bán ở chợ vì lượng người mua hàng ở các chợ rất lớn, lợi nhuận cho mỗi sản phẩm sẽ ít hơn nhưng bù lại sản phẩm bán cực chạy. Đây là chiến lược bán giá thấp mà bạn có thể áp dụng và tìm kiếm khách hàng ở đây.

Các mối quan hệ kinh doanh của bạn

Các mối quan hệ rất quan trọng, bạn có thể nhờ bạn bè, người thân giới thiệu khách hàng cho bạn. Bạn có thể tận dụng các mối quan hệ của mình để tìm kiếm khách hàng tiềm năng trong nước và cả ở nước ngoài.

Các thị trường tiềm năng về kinh doanh sỉ quần áo thể thao ngày nay như Lào, Campuchia, Thái Lan, Đài Loan, Hồng Kông,…là những gợi ý cho bạn.

Chuẩn bị nguồn vốn để đặt hàng sản xuất từ Xưởng may quần áo thể thao xuất khẩu

Ngoài khách hàng, nguồn vốn là thứ vũ khí quan trọng để bạn có thể thành công trên thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay. Nền kinh tế thị trường hiện nay thực sự là môi trường để cho vốn bộc lộ đầy đủ bản chất, vai trò và tầm quan trọng của nó:

  • Vốn có vai trò quyết định cho việc hình thành ý tưởng kinh doanh, các hoạt động phát triển của kho chuyên sỉ quần áo thể thao xuất khẩu mà bạn đang lập kế hoạch kinh doanh.
  • Vốn giúp bạn tiến hành các hoạt động đặt hàng sản xuất từ xưởng may quần áo thể thao vnxk để công việc bán hàng diễn ra trơn tru và hiệu quả.
  • Vốn tạo điều kiện thuận lợi trong cạnh tranh. Nếu bạn có vốn nhiều và đặt hàng với số lượng lớn, giá thành sẽ cạnh tranh hơn nhiều so với khi bạn chỉ đặt hàng với số lượng tối thiểu.

Chuẩn bị công cụ để chụp những bộ quần áo thể thao thật bắt mắt

Hình ảnh sẽ quyết định rất lớn tới các quyết định mua hàng nên đây là khâu quan trọng cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng nếu bạn không muốn bị tụt lại phía sau.

bán buôn quần áo thể thao vnxk
Xưởng may quần áo thể thao tại hồ chí minh đạt chất lượng xuất khẩu

Hình ảnh đẹp sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng khi mua hàng của bạn, giúp họ bán hàng nhanh hơn và bạn cũng bán hàng dễ dàng hơn.

Nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp và tận tâm

Nhân viên tư vấn bán hàng không dễ như bạn nghĩ. Đã qua rồi cái thời mang sản phẩm đi chào bán đơn thuần là khách hàng sẽ mua. Ngoài những yếu tố về sản phẩm, khách hàng ngày nay còn cực kì quan tâm đến cách thức, thái độ.. của người tư vấn bán hàng. Vậy làm sao để trở thành người bán hàng giỏi?

Tạo ấn tượng ban đầu

Ấn tượng ban đầu có tốt thì những “công đoạn” phía sau mới suôn sẻ. Sẽ là sai lầm nếu bạn nghĩ rằng ” Tôi có sản phẩm chất lượng, giá tôi tốt thì tôi chắc chắn sẽ bán được hàng”. Tại sao ư? Vì đơn giản, ngay từ đầu bạn tạo cho họ ấn tượng xấu thì họ sẽ chả bao giờ nghĩ đến việc sẽ sử dụng hay tìm hiểu về thứ bạn bán cả.

Nắm bắt tâm lý khách hàng

Nhân viên tư vấn bán hàng ư? Chắc chắn nghe tên, bạn cũng biết mình phải làm gì rồi đúng không? Nhiệm vụ của bạn là phải tư vấn và thuyết phục khách. Vì thế một trong những bí quyết giúp bạn thành công đó là nắm được tâm lý của khách hàng. Khách hàng cần gì, khách hàng muốn gì và sẽ làm gì.. Tất cả điều này bạn phải phán đoán và đưa ra giải pháp để thuyết phục và giải quyết vấn đề cho họ.

Hiểu rõ về sản phẩm

Sẽ chẳng ai mua hàng của bạn nếu ngay chính bạn cũng không hiểu về chúng. Vì thế, sẽ thật đáng trách nếu bạn không nắm rõ thông về mặt hàng mình đang bán. Cuộc sống này đâu phải lúc nào cũng dễ dàng chứ. Bán hàng cũng vậy. Đâu phải lúc nào cũng gặp những khách hàng dễ tính đâu. Rất nhiều khách hàng khó tính yêu cầu bạn phải đưa ra các thông tin chi tiết về sản phẩm trước khi mua hàng. Giá cả, nguồn gốc, ưu điểm, tác dụng… là những điểm về sản phẩm bạn cần nắm rõ.

bán buôn quần áo thể thao vnxk

Ngoài ra, khi bạn hiểu chắc về sản phẩm của mình thì độ tự tin cũng được nâng cao. “Tôi biết rõ về sản phẩm của tôi. Sản phẩm của tôi rất tốt nên tôi có thể tự tin và thuyết phục được khách hàng”. Rõ ràng, đây là yếu tố quan trọng giúp bạn thành công trong công việc tư vấn bán hàng.

Luôn kiên trì trước khách hàng khó tính

Kiên trì là một đức tính tốt của nhân viên bán hàng. Không phải lúc nào công việc của bạn cũng tốt cũng như không phải lúc nào cũng gặp được khách hàng dễ tính. Có những khách hàng cực kì khó tính và họ không dễ dàng chấp nhận sản phẩm của bạn.

Vì thế, là một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, bạn phải luôn kiên trì và nở nụ cười trên môi. Kiên trì giải thích, kiên trì thuyết phục họ. Cho họ thấy bạn cố gắng thế nào. Cho họ biết rằng sản phẩm của bạn tốt và đáng giá như thế nào. Tất cả những cố gắng đó chắc chắn sẽ được đền đáp sớm thôi!

Biết tận dụng và xây dựng các mối quan hệ

Cơ hội bán hàng luôn tiềm ẩn trong các mối quan hệ bạn có. Vì thế, điểm mấu chốt là bạn làm sao để xây dựng mối quan hệ với những người bạn gặp. Có những thương vụ chỉ thuần túy là sự tương tác giữa người mua và người bán. Tuy nhiên cũng có những hoạt động bán hàng thực hiện được là do đã duy trì các mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng hiện tại và tiềm năng là chìa khóa giúp bạn trở thành một nhân viên bán hàng giỏi. Vì vậy, đừng quên xây dựng chúng hàng ngày nhé!

Kết luận

Mỗi người trong chúng ta sẽ có một dự định hay kế hoạch riêng để phát triển, điều quan trọng trước khi làm việc gì hãy cứ tập trung tinh thần để phát triển nó. Có thể mất ăn mất ngủ vì nó đấy. Mở kho chuyên sỉ đồ thể thao VNXK cũng vậy, bạn phải làm việc nhiều hơn mới có kết quả tốt hơn.

Hãy cứ nỗ lực rồi thành công sẽ tự lấp đầy.

Chúc các bạn luôn may mắn trên con đường phía trước.

Nếu cần bất cứ thông tin gì cần hỗ trợ, bạn có thể comment phía dưới, hoặc liên hệ:

Saigo Sport – Xưởng chuyên bán buôn quần áo thể thao VNXK

Add: 45 đường số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline/Zalo: 0943.757.873

Xem thêm các bài viết:

Hướng dẫn cách tìm nguồn hàng đồ thể thao uy tín và chuyên nghiệp

Lựa chọn xưởng sản xuất quần áo thể thao xuất khẩu Uy tín để hợp tác

Nguồn nhập quần áo thể thao Uy tín – Tại sao bạn nên chọn Saigo Sport

 

DMCA.com Protection Status