Lấy hàng thể thao ở đâu tốt nhất? Lựa chọn Xưởng may phù hợp

Xưởng Sản Xuất Quần Áo Thể Thao

Lấy hàng thể thao ở đâu tốt nhất? Lựa chọn Xưởng may phù hợp

Tháng Bảy 23, 2019 Kiến Thức Nhập Hàng 0

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, việc tìm nguồn hàng quần áo thể thao không còn là điều quá khó khăn. Nhưng câu hỏi đặt ra ở đây cho những người tìm kiếm là Lấy hàng thể thao ở đâu có chất lượng và sự đảm bảo uy tín, có tâm với nghề để kinh doanh thì quả thực không hề dễ dàng một chút nào.

Thị trường kinh doanh đồ thể thao ngày càng phát triển, các nơi bán sỉ đồ thể thao ngày càng nhiều. Nhưng chất lượng sản phẩm thì đúng là điều đáng phải bàn.

Muốn phát triển thương hiệu vững mạnh, đòi hỏi bạn phải có nguồn hàng sỉ quần áo thể thao chất lượng là điều tiên quyết. Bài viết này Saigo Sport sẽ giúp bạn hiểu rõ một số vấn đề khi tìm hiểu nguồn hàng.

Tại sao lại chọn kinh doanh quần áo thể thao

Nếu như chơi xe là một thú vui để phục vụ phong cách sống của những người giàu, thì thời trang quần áo thể thao là một điểm nhấn trong phong cách sống đấy, họ luôn thích năng động, tự tin, thoải mái.

Và có thể bạn cũng vậy, bạn cũng đang có đam mê kinh doanh để phục vụ phong cách sống của mình thì thời trang thể thao là một sự lựa chọn không thể tốt hơn.

Quần áo thể thao là mặt hàng được sử dụng thường xuyên hằng ngày cho tất cả mọi người, với mọi lứa tuổi.

lấy hàng thể thao ở đâu

Tính đến năm 2019, Việt Nam có khoảng hơn 97 triệu dân. Bình quân mỗi người một năm chi trả từ 2-5 triệu đồng vào việc mua sắm các mặt hàng thời trang. Với dân số đông, tỷ lệ người có thu nhập cao cũng ngày một tăng, sức hút của thị trường là rất lớn.

Điều này lý giải tại sao lại có nhiều thương hiệu thời trang quốc tế đổ bộ vào Việt Nam nhiều đến vậy trong những năm gần đây. Theo thống kê năm 2018, nước ta có hơn 200 thương hiệu thời trang nước ngoài đang hoạt động trên thị trường, chiếm đến 60% thị phần của toàn ngành.

Tại sao cần tìm nguồn sỉ quần áo thể thao chất lượng

Bán hàng thu hút và giữ chân khách hàng, đó là điều kiện tiên quyết để bạn có thể tồn tại trước sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Bạn có muốn mua một sản phẩm chỉ để mặc 1 lần không? Tất nhiên là không rồi đúng không, nếu bạn không khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng thì cuối cũng khách hàng sẽ chọn lựa mua hàng nơi đối thủ chứ không phải là bạn.

Chất lượng sản phẩm là điều kiện cần để giữ chân được khách hàng cho những đơn hàng tiếp theo, cũng như họ sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình.

lấy hàng thể thao ở đâu

Lấy hàng thể thao ở đâu tốt nhất

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp nguồn sỉ đồ thể thao nam nữ. Nhưng để tìm đúng kho sỉ quần áo thể thao đạt chất lượng xuất khẩu thì đó là điều rất khó khăn, đòi hỏi bạn phải tìm kiếm rất nhiều nơi mới mong hợp tác được xưởng sản xuất uy tín.

Tùy mỗi phân khúc và thị trường khách hàng tiềm năng bạn lựa chọn sẽ có những nơi cung cấp quần áo thể thao phù hợp. Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang tập trung nhiều xưởng nhất vì ở đây có nguồn nguyên phụ liệu tại chỗ nên chi phí sản xuất được cắt giảm rất nhiều.

Đội ngũ công nhân may ở đây cũng cực kỳ chuyên nghiệp, đầy sáng tạo và cạnh tranh nên chất lượng hàng hóa sẽ đáp ứng được nhu cầu làm hàng thương hiệu và xuất khẩu.

Saigo Sport là một trong những xưởng sản xuất uy tín, chúng tôi chuyên nhận may hàng thương hiệu cho các đối tác trong và ngoài nước với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chủng loại hàng hóa khác nhau.

Hàng may đảm bảo chất lượng xuất khẩu, không chỉ thừa, không vải thừa, đường may chắc chắn, in thêu logo nhãn mác đảm bảo.

Chúng tôi tự hào là thương hiệu uy tín được các đối tác chuyên về bên lĩnh vực thể thao tin dùng như: Anh Dũng (thương hiệu bóng bàn Dũng Cửu), anh Thắng (thương hiệu sân cỏ 365), anh Hưng (thương hiệu thể thao Swin) và nhiều thương hiệu thể thao về đồ tập gym, quần áo bóng bàn, quần áo cầu lông, quần áo bóng đá khác trên toàn quốc tin tưởng đặt may hàng.

lấy hàng thể thao ở đâu
Áo đặt may của A Thắng sân cỏ 365

Ngoài ra chúng tôi còn nhận các đơn hàng xuất khẩu đi các nước châu Á như Thái Lam, Campuchia, Lào, Đài Loan…

Đó là sự tín nhiệm của khách hàng đối với chúng tôi và chúng tôi luôn trân trọng điều đó mỗi ngày để cải thiện mình.

Lựa chọn xưởng may đồ thể thao nam nữ TpHCM phù hợp

Bạn hãy xác định cho mình một thị trường mục tiêu và tập trung vào đấy, và nên làm lĩnh vực mình có đam mê và am hiểu về nó. Nếu bạn đang là chủ sân bóng đá, hoặc là một cầu thủ, bạn có mối quan hệ với nhiều người trên sân bóng, thì hãy lựa chọn quần áo bóng đá để làm, tương tự như vậy đối với quần áo bóng bàn, quần áo cầu lông, quần áo thời trang.

Xây dựng mọi thứ từ đầu không phải là điều đơn giản, đòi hỏi bạn phải dựa vào các mối quan hệ xã giao của mình. Và khi có chỗ đứng trên thị trường rồi thì bán thêm các ngành hàng thể thao khác, bán thêm phụ kiện đi kèm cũng là một lựa chọn hay.

lấy hàng thể thao ở đâu

Hãy sáng suốt lựa chọn kỹ cho mình xưởng sản xuất đồ thể thao phù hợp để xây dựng cho mình một thương hiệu vững mạnh.

Chúc bạn luôn lựa chọn đúng.

Hy vọng bài viết trên đây có thể giải đáp giúp bạn phần nào câu hỏi Lấy hàng thể thao ở đâu?

Nếu bạn cần thêm thông tin để hợp tác với Saigo Sport. Vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo: 0943.757.873

Xem thêm các bài viết được đọc nhiều nhất:

Nguồn nhập quần áo thể thao Uy tín – Tại sao bạn nên chọn Saigo Sport

SportLựa chọn xưởng sản xuất quần áo thể thao xuất khẩu Uy tín để hợp tác

5 yếu tố quyết định sự thành công trong kinh doanh sỉ quần áo thể thao VNXK năm 2019

 

DMCA.com Protection Status