Chuyên cung cấp Sỉ quần áo thể thao nam chất lượng, giá tốt

Xưởng Sản Xuất Quần Áo Thể Thao

Chuyên cung cấp Sỉ quần áo thể thao nam chất lượng, giá tốt

Tháng Bảy 20, 2019 Blog 0

Saigo Sport là một trong những Xưởng chuyên cung cấp sỉ quần áo thể thao nam cho các đơn vị đặt hàng gia công hàng thương hiệu, mối bán buôn, các Shop bán lẻ trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng, bán chạy phù hợp với xu hướng để tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc bán hàng. Chúng tôi luôn nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm tốt nhất với giá thành phù hợp nhất.

Việc bạn làm việc với đối tác có được những sản phẩm chất lượng để kinh doanh sẽ giúp bạn có được sự uy tín, đáng tin cậy trong lĩnh vực bạn đang kinh doanh thì đó là một điều quá tuyệt vời.

Shop đồ, kho hàng bạn có nhiều mẫu mã, chủng loại, chất liệu thì sẽ có khả năng cao là khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn hơn, qua đó giúp bán được nhiều hàng hơn.

Ngoài ra, khi bạn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng thông qua sản phẩm quần áo thể thao chất lượng thì khách hàng sẽ dễ dàng giới thiệu hơn và từ đó bạn sẽ phát triển thương hiệu nhanh chóng theo thời gian.

Vì thế khi chúng tôi nhận cung cấp sỉ quần áo thể thao nam cho bạn kinh doanh, chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc tư vấn để giúp công việc bán hàng của bạn diễn ra thuận lợi hơn. Tùy vào nguồn lực hiện tại của từng khách hàng mà chúng tôi sẽ có những tư vấn khác nhau phù hợp với bạn.

Tại sao bạn nên nhập Sỉ quần áo thể thao nam

Thứ nhất, nam giới thường có các hoạt động thể thao nhiều hơn nữ giới, theo các thống kê gần đây thì nam giới có mức tiêu thụ quần áo thể thao gấp 5 lần nữ giới.

Thứ hai, nam giới dễ quyết định mua hàng hơn, họ không quá cầu kỳ về mẫu mã. Miễn sao họ cảm thấy thoải mái nên công việc bán hàng dễ dàng hơn.

Thứ ba, quần áo thể thao nam dễ sản xuất hơn nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc hàng nữ. Mức giá cũng rẻ hơn, chốt đơn hàng online cũng dễ hơn.

sỉ quần áo thể thao nam

Quy trình nhập sỉ quần áo thể thao nam tại Saigo Sport

Đầu tiên, chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu của khách hàng, tiềm lực hiện tại cũng như những dự định tương lai của khách hàng để có những tư vấn phù hợp trước khi nhập sỉ đồ thể thao nam.

Sau đó, chúng tôi sẽ có những phương án phù hợp để chúng ta có cơ hội cùng hợp tác. Hoặc là bạn sẽ đặt hàng may gia công nếu bạn muốn trở thành kho sỉ đồ thể thao cho các shop lấy hàng. Hoặc lấy hàng có sẵn trong kho để bán shop, bán online.

Cuối cùng chúng ta sẽ thỏa thuận những điều khoản để làm hợp đồng và giao dịch.

Những lợi ích khi nhập sỉ quần áo thể thao nam tại Saigo Sport

Chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm quần áo thể thao phù hợp với xu hướng thị trường, mẫu mã, hình ảnh bắt mắt để cho việc bán hàng của bạn trở nên dễ hơn trong thời đại công nghệ số như hiện nay.

Có rất nhiều loại mặt hàng cho bạn lựa chọn như: bộ quần áo bóng bàn, bộ quần áo bóng đá, bộ quần áo cầu lông, bộ quần áo tennis, bộ quần áo bóng rổ, bộ quần áo thể thao thời trang, áo sơ mi, quần tây, quần short, quần áo đi biển mùa hè, bộ quần áo mùa đông, bộ nỉ thể thao, mẫu áo khoác gió chất lượng,…

Ngoài những sản phẩm về quần áo chúng tôi còn cung cấp, nhận sản xuất các sản phẩm nón thể thao thời trang, túi thể thao, giày đá banh, giày thể thao…

Điều đó đảm bảo cho bạn có thể setup một cửa hàng đồ thể thao mà không phải tốn quá nhiều thời gian đi tìm kiếm nguồn hàng chất lượng.

Tư vấn các kênh Marketing phù hợp với nguồn lực của bạn, cũng như có những chương trình truyền thông nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng của hệ thống.

Cần bao nhiêu tiền để lấy sỉ quần áo thể thao nam tại Saigo Sport

Về số tiền cần đầu tư ban đầu để nhập hàng sẽ tùy thuộc vào quy mô và mô hình hoạt động của bạn, lúc đó Xưởng sẽ tư vấn phù hợp.

Bởi mỗi loại hàng, chất liệu khác nhau sẽ có mỗi mức giá khác nhau. Đối với những sản phẩm quần áo thể thao chất liệu cao cấp, chi tiết may nhiều, tỉ mỉ hơn thì giá sẽ cao hơn các loại thông thường.

Giá sỉ đồ thể thao còn phụ thuộc vào số lượng hàng bạn lấy, nếu bạn nhập với số lượng nhiều, giá sẽ ưu đãi hơn cho bạn hoặc sẽ có chính sách chiết khấu phù hợp.

Hãy đột phá kết quả kinh doanh cùng Saigo Sport – Xưởng Sản Xuất Quần áo Thể thao giá sỉ TpHCM

Add: 45/11 đường số 3, Trường Thọ, Thủ Đức.

Hotline/Zalo: 0943.757.873

Xem thêm các bài viết được đọc nhiều nhất:

Kinh Doanh Quần Áo Thể Thao Có Khó Không? Và Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Hiểu rõ về nguồn hàng quần áo thể thao VNXK để không bị lợi dụng lòng tin

6 việc bạn cần làm trước khi mở Shop đồ thể thao

5 yếu tố quyết định sự thành công trong kinh doanh sỉ quần áo thể thao VNXK năm 2019

Cung cấp quần áo thể thao giá sỉ đạt chất lượng xuất khẩu

 

DMCA.com Protection Status