Xưởng may đồ thể thao nam nữ theo mẫu yêu cầu

Xưởng Sản Xuất Quần Áo Thể Thao

Xưởng may đồ thể thao nam nữ theo mẫu yêu cầu

Tháng Bảy 13, 2019 Blog 0

Bạn đang có kế hoạch tìm xưởng may đồ thể thao để đặt hàng may mẫu theo yêu cầu cho logo và thương hiệu của mình.

Bạn đang muốn bán sỉ đồ thể thao và đang tìm kiếm xưởng may đồ thể thao tại TpHCM để hợp tác sản xuất hàng cho bạn.

Bạn là chủ Shop đang muốn lấy hàng từ xưởng để có giá tốt hơn nhằm tối đa hóa lợi nhuận của mình.

Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ngành hàng mà chúng tôi sẽ nhận đơn đặt hàng từ các đối tác đặt gia công quần áo thể thao.

Xưởng nhận may đồ thể thao Nam nữ theo mẫu yêu cầu các thương hiệu Nike, Adidas, Puma, Reboox

Các thương hiệu thời trang lớn trên thế giới đang được ưa chuộng hiện nay đều có những thiết kế chất lượng, theo sát xu hướng thời trang thể thao đang thịnh hành hiện nay.

Nhưng có một điều khó khăn cho những thương hiệu này vì giá sản phẩm bán khá cao nên không thể phục vụ hết các đối tượng khách hàng.

Bạn đang mong muốn và có kế hoạch phục vụ những đối tượng này? Theo như tính toán thì con số này rất lớn, khoảng 13 triệu dân trong độ tuổi từ 18- 35.

Đây là đối tượng khách hàng trẻ trung sẵn sàng chi tiền cho những bộ đồ thể thao năng động cá tính.

xưởng may đồ thể thao

Chúng tôi là xưởng sản xuất luôn theo sát nhu cầu và xu hướng của thị trường nên sẽ tư vấn chính xác cho bạn về chất liệu vải, mẫu mã bán chạy để bạn có thể đặt hàng thuận lợi.

Chúng tôi chuyên nhận may bộ đồ thể thao nam nữ, quần áo thể thao tập gym cho các thương hiệu lớn như Nike, Adidas, Puma, Reboox,… chuẩn chất lượng xuất khẩu với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất.

Với từng công đoạn và quy trình khép kín, kiểm soát chất lượng nguyên phụ liệu đầu vào lẫn đầu ra hợp lý, chúng tôi đảm bảo rằng, sản phẩm bạn đặt hàng sẽ giống như hàng chính hãng.

Bạn sẽ rất tự tin thuyết phục khách hàng của mình mua hàng khi có sản phẩm chất lượng, cũng như đảm bảo rằng khách hàng của bạn sẽ quay trở lại mua hàng của bạn nhiều lần sau đó.

xưởng may đồ thể thao

Mỗi mẫu chúng tôi nhận gia công theo yêu cầu tối thiểu là 200 chiếc/mẫu (bao gồm có 4 màu và 4 size do bạn quyết định)

Bạn chỉ cần gửi hình ảnh và chi tiết kèm theo là chúng tôi đã có thể lên mẫu cho bạn.

Xưởng chuyên may quần áo thể thao xuất khẩu cho các đối tác nước ngoài

Hàng xuất khẩu đòi hỏi chi tiết nguyên phụ liệu, chất liệu vải, in ấn, đường may đều phải chuẩn các quy định khắt khe từ các đối tác nhập hàng nên chúng tôi cần phải làm việc trực tiếp và rõ ràng hơn với bạn.

Yêu cầu khi đặt may phải cho chúng tôi biết về chất liệu, nguyên phụ liệu, ngày giao mẫu, ngày giao hàng. Mọi thứ phải rõ ràng, tránh lan man bởi các đối tác không hiểu rõ về quy trình sản xuất hàng xuất khẩu làm mất thời gian của đôi bên.

Các đơn hàng may xuất khẩu chúng tôi nhận tối thiểu là 500 chiếc cho 1 mẫu yêu cầu và cần phải có mẫu thực tế để bộ phận kỹ thuật có thể tư vấn hỗ trợ chi tiết.

Quy trình nhận may gia công đồ thể thao

Trước tiên, bạn sẽ cẫn Add Zalo: 0943.757.873 để chúng ta có thể trao đổi, tư vấn thêm về nhu cầu của bạn.

Bạn sẽ cần biết chất liệu mình muốn may quần áo thể thao: cotton 4 chiều, cotton 2 chiều, thun lạnh 4 chiều, thun lạnh cá sấu, poly 2 da,..

Bạn cũng cần biết về mẫu mà mình muốn đặt hàng để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn nguyên phụ liệu phù hợp cũng như những loại chất liệu in, may, vắt sổ phù hợp với loại chất liệu đó.

Tiếp theo bạn sẽ cần phải yêu cầu chi tết về chất lượng may, cũng như ngày bạn muốn hoàn thành sản phẩm. Điều này chúng ta sẽ phải làm việc và trao đổi trực tiếp với nhau.

xưởng may đồ thể thao

Đặt cọc cho đơn hàng: chúng tôi nhận cọc 50% cho mỗi đơn hàng để tiến hành cắt may, lúc xong hàng bạn thanh toán 50% còn lại.

Xong giao dịch cho mỗi đơn hàng, chúng tôi sẽ đề xuất giải pháp tiết kiệm nhất cho bạn khi đặt hàng cũng như trao đổi thêm về kế hoạch sản xuất tiếp theo của bạn để chúng ta có kế hoạch hợp tác lâu dài.

Tham khảo thêm các bài viết:

Hướng dẫn tìm đúng nơi chuyên sỉ đồ thể thao để lấy hàng

Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo thể thao đẹp và chất lượng ở TP HCM chủ shop nào cũng cần biết

6 việc bạn cần làm trước khi mở Shop đồ thể thao

 

DMCA.com Protection Status