5 yếu tố quyết định sự thành công trong kinh doanh quần áo thể thao VNXK

Xưởng Sản Xuất Quần Áo Thể Thao

5 yếu tố quyết định sự thành công trong kinh doanh quần áo thể thao VNXK

Tháng Bảy 8, 2019 Tư Vấn Kinh Doanh 0

Thời gian gần đây là khoảng thời gian đầy biến động khó khăn với việc các Shop bán quần áo thể thao VNXK chứng kiến sự càn quét của Facebook khi thẳng tay giết chết hàng loạt tài khoản quảng cáo lẫn Trang Fanpage về bán buôn quần áo Adidas, Nike, Under Armour, Puma,…

Cho đến nay, điều này vẫn khiến cho rất nhiều bạn chủ Shop bán lẻ và sỉ đồ thể thao VNXK vô cùng bối rối và không biết hiện tại điều gì đang hiệu quả trong việc.

Bài viết này sẽ đưa ra 5 yếu tố hiệu quả nhất, đồng thời cũng là cốt lõi nhất mang đến sự thành công của tôi trong công việc bán sỉ đồ thể thao.

sỉ quần áo thể thao vnxk

Có khá nhiều yếu tố quyết định sự thành bại của việc kinh doanh, nhưng nếu như bạn theo dõi tôi đã lâu thì cũng sẽ biết được rằng,đối với tôi, suy cho cùng chỉ có đúng 5 yếu tố:

Luôn nghĩ cách tìm kiếm thêm nhiều khách hàng mới.

Sản xuất ra sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Thường xuyên theo dõi xu hướng thị trường để cập nhật mẫu mã thường xuyên.

Có được mối quan hệ tốt với khách hàng.

Làm cho khách hàng tin tưởng và nhớ tới mình đầu tiên khi họ cần mua hàng.

5 yếu tố này theo tôi là quan trọng nhất vì nó chính là vấn đề cốt lõi, là nền tảng cơ bản mà bất kì công ty may quần áo thể thao xuất khẩu nào nếu không làm tốt thì rất khó kinh doanh trong thời đại tràn ngập thông tin như hiện nay.

Luôn nghĩ cách để tìm kiếm khách hàng mới cho Shop đồ thể thao giá sỉ của mình

Bạn đang cung cấp sỉ đồ thể thao, vậy làm thế nào để khách hàng biết đến bạn mà không phải là một nơi bán sỉ đồ thể thao nào khác.

Dưới đây là 5 nơi mà các khách hàng thường xuyên nhập sỉ quần áo thể thao VNXK xuất hiện cũng như lấy hàng:

Khách hàng bán sỉ đồ tập gym từ các phòng tập gym, yoga.

Các Shop bán lẻ đồ thể thao thường lấy sỉ đồ bộ thể thao nam, nữ.

Các CLB cầu lông, bóng bàn chuyên lấy sỉ quần áo cầu lông và quần áo bóng bàn.

Các Sạp, Chợ ở địa phương lấy hàng từ các nơi chuyên sỉ quần áo thể thao giá rẻ.

Khách hàng kinh doanh đồ thể thao online thường tìm hiểu thông tin trên Internet và đặt hàng với các từ khóa như: mua sỉ đồ thể thao bán online, bán quần áo online lấy hàng ở đâu,..

sỉ quần áo thể thao vnxk

Xem thêm bài viết: Bứt phá kết quả kinh doanh bằng cách bán buôn quần áo thể thao VNXK

Sản xuất và bỏ sỉ đồ thể thao chất lượng với giá cạnh tranh nhất

Bạn phải tìm được một xưởng may đồ thể thao ở TpHCM có kinh nghiệm làm việc lâu năm để tạo ra những sản phẩm thực sự chất lượng với giá cạnh tranh nhất.

Với sự cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay thì mọi thứ cần phải tối ưu đến mức tốt nhất nhằm đưa đến khách hàng một sản phẩm quần áo thể thao giá sỉ với giá rẻ nhất.

Có được nguồn hàng quần áo thể thao đa dạng nhiều mẫu mã theo sát xu hướng thị trường

Xu hướng thời trang trọng “chất” hơn “lượng” đang được thịnh hành trong thời đại ngày nay, đòi hỏi bạn phải luôn cập nhật thị hiếu của khách hàng.

Khách hàng yêu cầu sự tối giản trong tủ đồ của mình và phải tạo được phong cách cho họ nên để phục vụ được họ là điều không hề đơn giản.

Điều này đòi hỏi bạn phải có nhiều mẫu mã cho nhiều phân khúc để bán từ sỉ đồ tập gym nam, sỉ quần áo thể thao adidas, nike, sỉ quần áo thể thao nữ cũng như nhiều chất liệu hàng hóa như chất liệu cotton, thun lạnh 4 chiều, thun mè, thun dệt kim phải đa dạng để phục vụ tốt hơn cho khách hàng của mình.

sỉ quần áo thể thao vnxk

Có được mối quan hệ tốt với khách hàng lấy sỉ quần áo thể thao

Nếu trong mọi phương diện cạnh tranh ai cũng như nhau thì thứ giúp bạn chiến thắng đó chính là khả năng gây thiện cảm tốt với khách hàng, tạo mối quan hệ tốt đẹp với họ.

Khách hàng tìm nguồn lấy sỉ quần áo thể thao là những người đã từng kinh doanh nên họ rất hiểu điều này, nếu bạn làm tốt khâu này thì chắc hẳn công việc bán hàng của bạn cũng rất hiệu quả.

Làm cho khách hàng lấy sỉ đồ thể thao nhớ tới mình đầu tiên khi cần mua hàng

Khách hàng lấy sỉ quần áo thể thao nam nữ họ không mua hàng lần đầu, họ phải tìm hiểu bạn rất kỹ mới tiến hành giao dịch. Họ cần chuẩn bị mọi thứ trước khi bắt tay vào thực hiện công việc kinh doanh.

Vậy nên để họ nhớ khi cần lấy hàng là điều bạn phải đặc biệt quan tâm, phải tạo ấn tượng và chính sách lấy hàng thật tốt, tư vấn giải đáp những thắc mắc nhằm tạo thiện cảm với khách hàng của mình.

Trên đây là 5 yếu tố quan trọng để khách hàng nhớ tới bạn, giúp bạn kinh doanh tốt hơn trong thời đại đầy tính cạnh tranh như ngày nay.

Nếu bạn nhận ra điều gì quan trọng hơn thì hãy comment xuống dưới để chúng ta cùng nhau trao đổi nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Saigo Sport – Xưởng bỏ sỉ quần áo thể thao

Add: 45 đường số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 0943.757.873

Xem thêm các bài viết:

Mở cửa hàng quần áo thể thao: Cẩm nang toàn tập cho người mới bắt đầu

Nguồn nhập quần áo thể thao Uy tín – Tại sao bạn nên chọn Saigo Sport

Lựa chọn xưởng sản xuất quần áo thể thao xuất khẩu Uy tín để hợp tác

 

DMCA.com Protection Status