Giải đáp những thắc mắc thường gặp khi lấy sỉ đồ thể thao tại Saigo Sport

Xưởng Sản Xuất Quần Áo Thể Thao

Giải đáp những thắc mắc thường gặp khi lấy sỉ đồ thể thao tại Saigo Sport

Tháng Bảy 6, 2019 Kiến Thức Nhập Hàng 0

Có quá nhiều câu hỏi khi bạn tìm kiếm thông tin lấy sỉ đồ thể thao về phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Trong khuôn khổ bài viết này, Saigo Sport sẽ giúp bạn tin tưởng hơn để nhập hàng cho cửa hàng của mình.

Tại sao lại cần mua sỉ quần áo thể thao tại Xưởng may uy tín như Saigo Sport?

Tại sao lại cần tìm nguồn lấy sỉ đồ thể thao nam nữ uy tín ư? Đơn giản là vì có được nơi lấy sỉ quần áo thể thao chất lượng, bạn sẽ không phải băn khoăn về nguồn hàng cũng như sự phàn nàn của khách hàng khi mua tại cửa hàng của bạn. Cũng như giúp bạn có được doanh thu nhiều hơn từ những khách hàng đã mua hàng giới thiệu khách hàng cho bạn.

Sự khác biệt của Saigo Sport với những nơi bán sỉ quần áo thể thao khác là gì?

Có rất nhiều thứ khác biệt, chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn 3 thứ khác biệt quan trọng nhất:

Là Xưởng may đồ thể thao tại Tphcm có nguồn sỉ quần áo thể thao nhiều mẫu mã, chủng loại cho cả nam và nữ.

Tại Saigo Sport, sản phẩm của chúng tôi không chỉ đơn thuần là bán sỉ quần áo thể thao nam hay bỏ sỉ đồ tập gym cho nam mà nó là sự kết hợp giữa quần áo thể thao nam, nữ, bộ đồ thể thao nam, nữ, quần áo thể thao thời trang nike, adidas, quần áo bóng đá các CLB, quần áo cầu lông, quần áo bóng bàn.

Ngoài ra chúng tôi còn kết hợp kinh doanh các mặt hàng như túi thể thao, giày dép thể thao, nón thể thao.

Chúng tôi hiểu rằng, đối với bạn là một chủ Shop thì sự phát triển doanh thu là điều quan trọng, và quan trọng hơn đó là thương hiệu của cửa hàng bạn là tối thượng hơn cả.

Vì vậy chúng tôi cố gắng tốt hơn mỗi ngày để tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cũng như đa dạng hóa sản phẩm trong nguồn hàng sỉ quần áo thể thao của mình để phục vụ bạn được tốt nhất nhằm giúp bạn tăng doanh thu cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng của bạn.

Chất lượng sản phẩm đã được chứng minh từ rất nhiều khách hàng

Những sản phẩm từ kho sỉ đồ thể thao nam nữ chúng tôi bán ra trên thị trường đều đáp ứng rất nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt như chất liệu vải, đường may, in thêu,…luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Một số phản hồi từ khách hàng bạn có thể xem.

sỉ đồ thể thao
Từ Anh Dũng đặt hàng may
Đánh giá từ a Linh, lấy hàng sẵn

Và rất nhiều khách hàng thân thiết khác

Đồng hành cùng các Shop quần áo thể thao trong suốt hành trình

Chúng tôi luôn chia sẻ những kiến thức của mình, những kinh nghiệm quý giá và đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình khi bạn trở thành đối tác của chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng nếu công việc bán lẻ ở Cửa hàng quần áo thể thao của bạn thuận lợi và bán được nhiều hàng, thì có nghĩa xưởng may quần áo thể thao giá sỉ chúng tôi sẽ phát triển.

Giá tại xưởng sỉ đồ thể thao Saigo Sport được tính như thế nào?

Tùy vào phân khúc khách hàng bạn nhắm đến, giá sỉ quần áo thể thao còn phụ thuộc vào chất liệu bạn chọn lựa để bán hàng. Chúng tôi có nguồn sỉ đồ thể thao cho các loại chất liệu như: Cotton 4 chiều, cotton 2 chiều, thun lạnh 4 chiều, poly 2 da, chất nỉ da cá, thun cá sấu 4 chiều,….

Giá nhập sỉ đồ thể thao cũng phụ thuộc vào các dòng thể thao cụ thể như: sỉ đồ bộ thể thao nam, sỉ đồ thể thao nữ, sỉ bộ đồ cầu lông, sỉ bộ đồ bóng bàn.

Giá sỉ quần áo thể thao còn phụ thuộc vào số lượng bạn lấy hàng nhiều hay ít. Nếu bạn lấy số lượng trên 300 chiếc cho một lần. Chúng tôi sẽ bỏ giá buôn cho bạn tốt nhất.

Lấy tối thiểu số lượng bao nhiêu thì được giá sỉ?

Chúng tôi quy định lấy sỉ cho những khách hàng đầu tiên là 4 RI (mỗi RI có 8 chiếc, 4 Size: M L XL XXL, mỗi size 2 chiếc), tổng số lượng tối thiểu lấy sỉ là 32 chiếc.

Những đơn hàng sau khách hàng có thể lấy 1 Ri cũng được, không bắt buộc lấy số lượng.

Lấy sỉ quần áo thể thao từ Saigo Sport được hỗ trợ gì không?

Chúng tôi cam kết giá thấp nhất thị trường nếu cùng phân khúc chất lượng.

Chúng tôi cam kết hàng chuẩn VNXK, may kỹ, chất lượng từng đường kim, mũi chỉ, điều đó xuất phát từ trái tim làm nghề của chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn những giải đáp cần thiết khi bạn chưa biết bắt đầu từ đâu trong công việc kinh doanh này.

Làm sao để tôi có thể tin tưởng chuyển tiền cho Saigo Sport

Tại Saigo Sport, chúng tôi là một công ty uy tín. Chúng tôi xây dượng thương hiệu của mình với một triết lý đơn giản đó là “Tốt hơn mỗi ngày”.

Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng sự tín nhiệm và lòng tin của khách hàng để luôn phát triển bền vững.

Bạn có thể tin, hoặc có thể không tin chúng tôi. Điều đó tùy thuộc vào bạn, điều chúng tôi cần là những khách hàng tin tưởng để làm việc cũng chúng tôi để chúng ta có thể cùng nhau đi xa hơn.

sỉ đồ thể thao

Nếu bán không được hàng có thể đổi trả không?

Hiện tại chúng tôi chỉ có chính sách đổi trả hàng lỗi 1- 1 cho những chiếc bị lỗi chứ chưa có chính sách thu hồi hàng không bán được.

Nên rất mong quý khách hàng có những quyết định đúng đắn khi nhập hàng cũng như có kế hoạch bán hàng phù hợp để không bị tồn hàng quá nhiều.

Tôi có thể qua kho sỉ quần áo thể thao của Saigo Sport xem hàng rồi lấy luôn được không?

Tất nhiên rồi, điều đó chúng tôi lấy làm vui mừng và trân trọng vì bạn đã bỏ thời gian và công sức của mình trực tiếp đến với chúng tôi.

Chúng tôi cũng rất muốn khách hàng của mình tới xem hàng trực tiếp để có thể tận mắt, tận tay test chất lượng hàng hóa so với các nơi bán sỉ quần áo thể thao khác.

Thông tin liên hệ:

Saigo Sport – Xưởng may Quần áo thể thao VNXK

Add: 45 đường số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline/Zalo: 0943.757.873

Xem thêm các bài viết:

Nguồn nhập quần áo thể thao Uy tín – Tại sao bạn nên chọn Saigo Sport

6 việc bạn cần làm trước khi mở Shop đồ thể thao

Mở cửa hàng quần áo thể thao: Cẩm nang toàn tập cho người mới bắt đầu

 

DMCA.com Protection Status