Hàng xuất dư lấy ở đâu?

Xưởng Sản Xuất Quần Áo Thể Thao

Hàng xuất dư lấy ở đâu?

Tháng Bảy 27, 2020 Kiến Thức Nhập Hàng 0

Ở bài viết trước, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn hiểu rõ các khải niệm về nguồn hàng xuất dư. Và để giải đáp cho các bạn đang băn khoăn về câu hỏi: Hàng xuất dư lấy ở đâu? thì trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin được làm rõ một số vấn đề để bạn có những quyết định quan trọng trong việc đặt hàng.

Vậy lấy hàng xuất dư ở đâu để có được nguồn hàng chất lượng? Hãy cùng Saigo Sport điểm qua vài từ khóa quan trọng để bạn có được những đánh giá tổng quan của mình nhé.

Lấy hàng xuất dư trực tiếp từ nhà máy sản xuất

Điều này chính xác là những gì chúng ta cần tìm kiếm. Hàng xuất dư được các nhà máy ở Việt Nam đưa ra ngoài tiêu thụ với số lượng ít, lẻ size và nhiều mẫu mã đã được sản xuất trước đó một thời gian.

hàng xuất dư lấy ở đâu

Vậy làm thế nào để lấy hàng xuất dư trực tiếp từ nhà máy sản xuất?

Với kinh nghiệm trực tiếp làm việc lâu năm trong ngành với các nhà máy sản xuất hàng VNXK, chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ khó lấy được hàng xuất dư trực tiếp từ các nhà máy. Bởi vì, những điều khoản ràng buộc của họ với các đối tác là khách hàng của mình là rất lớn, điều đó làm cho họ không dễ dàng trả giá vì những lợi ích nhỏ nhặt.

Với lại, bạn khó có đủ cơ hội để nói chuyện trực tiếp với họ nếu không có những quan hệ tin cậy nhất định. Họ ít chia sẻ về công việc của mình vì sự bảo mật thông tin khách hàng mà các đối tác của họ cần.

Lấy hàng xuất dư từ các nhân công, người quản lý phân xưởng

Có một cơ hội để bạn có thể lấy hàng nếu có quan hệ thân tình với những người làm trong các nhà máy lớn, có đủ năng lực để mang hàng về cho bạn. Theo chúng tôi thì 3-5 năm về trước thì bạn có thể có được những nguồn hàng tuồn như vậy, nhưng hiện nay thì hầu như đã không còn.

Có chăng bạn có thể xin vài bộ hàng xịn về mặc thì được, còn để có được nguồn hàng để bán thì hầu như là không còn.

Lấy hàng từ các công ty lên hàng theo mẫu ở website của hãng

Nếu muốn có được nguồn hàng VNXK với giá hợp lý với chất lượng 99% thì bạn có thể lấy hàng từ các công ty chuyên sản xuất và phân phối nguồn hàng VNXK.

Điều này giúp bạn giải quyết được các vấn đề mẫu mã, size số và có được nguồn hàng phong phú với mẫu mã đa dạng khi nhập hàng.

lấy hàng xuất dư ở đâu

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và có cơ hội làm việc với các nhà máy lớn chuyên về hàng VNXK, chúng tôi có thể giúp bạn có được nguồn hàng ưng ý để phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn.

Với tinh thần phục vụ, chúng tôi luôn hợp tác với tinh thần xây dựng và hiệu quả đến với khách hàng của mình. Chúng tôi tin tưởng rằng, từng chi tiết nhỏ của sản phẩm sẽ ảnh hưởng lớn đến tổng quan chung, vậy nên chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn thiện cao nhất cho chất lượng sản phẩm của mình.

Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật lâu năm sẵn sàng tư vấn kinh nghiệm cho bạn có được nguồn hàng ưng ý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Hotline/Zalo: 0943.757.873

Qua bài viết trên, Saigo Sport đã giúp bạn trả lời được phần nào câu hỏi: Hàng xuất dư lấy ở đâu? Hy vọng trong tương lai chúng ta có thể đồng hành cùng nhau.

Xem thêm:

Mở cửa hàng quần áo thể thao: Cẩm nang toàn tập cho người mới bắt đầu

6 việc bạn cần làm trước khi mở Shop đồ thể thao

Giải đáp những thắc mắc thường gặp khi lấy sỉ đồ thể thao tại Saigo Sport

DMCA.com Protection Status