Những nơi cung cấp nguồn sỉ quần áo bạn có thể tham khảo

Xưởng Sản Xuất Quần Áo Thể Thao

Những nơi cung cấp nguồn sỉ quần áo bạn có thể tham khảo

Tháng Bảy 27, 2020 Kiến Thức Nhập Hàng 0

Với tất cả sự tín nhiệm và sự cần thiết muốn chia sẻ đến những người đang tìm nguồn sỉ quần áo để phục vụ cho công việc làm chủ của mình. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về nguồn hàng quần áo giá sỉ hiện nay và các nơi mà bạn có thể tìm kiếm được nguồn hàng ưng ý phục vụ cho công việc kinh doanh hiệu quả.

Chúng tôi hiểu rằng, khi bắt đầu thực hiện việc làm chủ của mình. Bạn phải đứng trước rất nhiều áp lực và khó khăn nhất là giai đoạn đầu tiên khi phải xây dựng mọi thứ từ đầu. Lấy sỉ quần áo là một trong những công đoạn bạn phải đắn đo nhiều nhất trước khi quyết định, và nó sẽ quyết định đến phần lớn cơ hội phát triển Shop đồ của bạn.

Tìm nguồn lấy sỉ quần áo là bài toán tương đối đau đầu với các bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh nhỏ với các mặt hàng thời trang, cụ thể là mặt hàng quần áo.

Vậy hãy cùng Saigo Sport điểm qua những nơi bạn có thể tham khảo nhập sỉ nguồn hàng quần áo nhé.

Các nguồn lấy sỉ quần áo

Lấy sỉ quần áo từ các chợ đầu mối quần áo

Các chợ đầu mối có lịch sử hoạt động lâu năm, là nơi uy tín để bán có thể tìm nguồn hàng quần áo ở đấy. Nguồn hàng quần áo ở chợ thì đa dạng các loại mẫu mã và chất lượng, nếu bạn có thời gian, hãy đến tận nơi để tham khảo về chất lượng và tìm kiếm một nơi ưng ý có thể tin tưởng để nhập hàng.

nguồn sỉ quần áo

Nguồn hàng ở các chợ thì nhiều, họ có thể lấy hàng Quảng Châu, từ các xưởng may, hoặc có thể họ sẽ tự sản xuất. Chất lượng hàng có thể không đồng nhất với nhau theo thời gian, còn mức độ uy tín thì có thể tùy người chủ của họ, bạn có thể kiểm tra bằng cách lấy hàng số lượng ít trước, sau đó khi đã quen làm việc và tin tưởng rồi thì có thể nhập số lượng nhiều.

Vì họ hoạt động lâu năm trong ngành quần áo nên kinh nghiệm về nguồn hàng giá sỉ trên thị trường thì họ sẽ đi đầu, và họ đã làm lâu năm nên họ biết được những mẫu nào bán chạy, những mẫu nào xu hướng sẽ bán được. Đây gọi là trực giác do kinh nghiệm mà hình thành nên, bạn hãy đến đó để tìm hiểu nhé.

Nếu bạn ở miền bắc thì có thể tham khảo ở chơ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, còn nếu bạn ở miền nam, hãy đến chợ An Đông để tận mắt kiểm tra hàng hóa.

Lấy sỉ quần áo từ các mối buôn sỉ

Các mối buôn sỉ là nơi bạn cũng có thể tham khảo và nhập hàng. Vì khi bạn kinh doanh thì bắt buộc phải nhập nhiều loại mặt hàng cho đa dạng cho shop đồ của mình và các nơi buôn sỉ sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Họ có nguồn vốn mạnh nên có thể đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng theo yêu cầu của bạn, họ cũng là nơi trung gian kiểm soát chất lượng hàng cho bạn.

Một lưu ý là hãy cân nhắc kỹ vì cũng tùy nơi vì như chúng tôi đề cập ở trên, nó phụ thuộc rất nhiều vào người chủ và chuẩn chất lượng mỗi người sẽ khác nhau nên bạn có thể tham khảo thêm khi nhập hàng trực tiếp từ họ nhé.

Lấy sỉ quần áo Xưởng may

Nếu bạn có ý định kinh doanh sỉ kết hợp bán lẻ và có nguồn vốn dồi dào thì hãy nên làm việc trực tiếp với xưởng may. Bạn có thể lên ý tưởng cho các mẫu mình muốn sản xuất nếu bạn có độ nhạy về mẫu mã thì hãy nên đặt vấn đề sản xuất theo mẫu yêu cầu.

nguồn hàng quần áo

Còn nếu không thì hãy lấy những mẫu có sẵn mà các xưởng sản xuất nhé. Thường thì giá sẽ rẻ hơn so với thị trường một chút. Hãy cân nhắc kỹ và kiểm tra mức độ uy tín từ các xưởng may để có những sản phẩm chất lượng ưng ý cho shop đồ của mình nhé.

Nguồn hàng VNXK từ nhà máy

Ở bài viết trước, chúng tôi đã thông tin đến bạn về việc lấy sỉ quần áo trực tiếp từ nhà máy sẽ gặp những vấn đề gì, nếu chưa đọc nó, hãy đọc tại đây.

Thực tế thì nguồn hàng VNXK từ nhà máy được Saigo Sport làm việc trực tiếp nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu vì nguồn hàng quần áo đó phần lớn là lẻ size, số lượng ít và hiện nay các xưởng may ở ngoài đã chuyên nghiệp hơn trong sản phẩm nên bạn hãy chọn những nơi có nguồn hàng chất lượng để làm việc nhé.

Trực tiếp đi đánh hàng từ Quảng Châu

Nếu bạn có nguồn vốn và mối quan hệ để có thể đi Quảng Châu thì tốt nhất hãy nên đi một lần để tham khảo chất lượng, mối quan hệ của bạn cũng sẽ mở rộng và biết đâu bạn có thể tìm kiếm được nguồn hàng sỉ mình cần. Ngân sách cho mỗi chuyến đi tầm 15 – 30 triệu.

Còn nếu không thì bạn cũng có thể tham khảo một số nơi đã nhập hàng Quảng Châu lâu năm để đặt hàng từ họ. Vì họ có kinh nghiệm nhập hàng cũng như theo sát mẫu mã thường xuyên, có khi họ sẽ nhập giá rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn trực tiếp nhập.

Kết luận

Nguồn hàng là đầu việc quan trọng thứ hai sau việc tìm kiếm khách hàng trong toàn bộ công việc kinh doanh của bạn. Điều này đòi hỏi bạn phải trực tiếp làm việc rõ ràng trước khi nhập hàng.

Bài viết: 6 việc bạn cần làm trước khi mở Shop đồ thể thao

Vì mỗi nơi sẽ có một ưu, nhược điểm và đặc thù riêng nên bạn hãy cân nhắc trước khi đi đến quyết định quan trọng của mình nhé.

Chúng tôi chỉ tổng hợp những từ khóa quan trọng để bạn có cái nhìn tổng quát cho việc đánh hàng của mình. Đôi khi nhập hàng với giá cao một chút mà bán được và làm cho khách hàng của mình hài lòng còn hơn là bạn nhập được hàng giá rẻ nhưng mãi không bán được.

Và đôi khi cứ hì hục trực tiếp nhập hàng xong lại nhận ra ở ngay bên cạnh mình có sẵn nguồn hàng quần áo chất lượng với giá rẻ hơn việc mình chạy đi nhập một nơi khác với biết bao chi phí mà bạn không nhận ra.

Kinh nghiệm nhập hàng quần áo giá sỉ

Tới lấy sỉ tận nơi để kiểm tra chất lượng

Để kiểm chứng được chất lượng hàng thì bạn hãy nên đến tận nơi là tốt nhất, điều này cho phép bạn kiểm chứng cụ thể chất lượng hàng hóa được rõ ràng nhất. Hơn nữa, vì xác định làm việc lâu dài nên bạn cũng cần nói chuyện trực tiếp với họ để đảm bảo rằng chất lượng hàng hóa khi bạn nhập phải đạt chuẩn như yêu cầu của mình.

lấy sỉ quần áo tận nơi

Kiểm tra thông tin của họ trên Internet

Nếu là nơi cung cấp nguồn hàng quần áo uy tín thì chắc hẳn mọi thông tin của họ sẽ được công khai, bạn dễ dàng kiểm tra mọi thứ về thương hiệu và mức độ uy tín của họ chỉ với một số từ khóa và vài click chuột đơn giản.

Nên lấy hàng ở nhiều nơi khác nhau

Đa dạng nguồn hàng kinh doanh sẽ giúp bạn biết được mặt hàng nào bán chạy cũng như loại chất liệu nào có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Hơn nữa việc đa dạng hóa đối tác nhập hàng sẽ không khiến bạn lệ thuộc vào một nguồn hàng nhất định. Điều này còn giúp bạn đánh giá mức độ uy tín của những nơi bạn nhập.

Trên đây là những gì chúng tôi có thể viết để bạn có cái nhìn tổng quan hơn cho việc tìm kiếm nguồn sỉ quần áo phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được những phản hồi của bạn ở dưới comment.

Bạn có thể tham khảo các mặt hàng của Saigo Sport tại các Zalo:

0823.75.78.73

0943.75.78.73

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn về nguồn sỉ quần áo chất lượng đã được đội ngũ của mình kiểm tra qua nhiều công đoạn.

DMCA.com Protection Status