Những nơi bỏ sỉ quần áo thể thao đẹp ở Hồ Chí Minh

Xưởng Sản Xuất Quần Áo Thể Thao

Những nơi bỏ sỉ quần áo thể thao đẹp ở Hồ Chí Minh

Tháng Năm 14, 2019 Blog 0

Kinh doanh Quần áo đặc biệt là bỏ sỉ quần áo thể thao hiện nay phát triển với 1 tốc độ cực nhanh, mẫu mã vô cùng đa dạng và kèm theo đó là sự cạnh tranh khốc liệt giữa các xưởng sản xuất quần áo thể thao tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Với hiện trạng hàng trăm nơi cung cấp quần áo thể thao như vậy, việc khách hàng lựa chọn được đơn vị bỏ sỉ quần áo thể thao uy tín, phù hợp với nhu cầu kinh doanh quần áo của mình quả là khó khăn.

Dưới đây là top những đơn vị chuyên sỉ đồ thể thao uy tín được gợi ý có thể giúp bạn có thể tìm được sự lựa chọn tốt nhất cho mình khi cần tìm kiếm nguồn hàng quần áo thể thao:

1. Saigo Sport – Xưởng Sản Xuất Quần Áo Thể Thao VNXK

Saigo Sport là một trong những Xưởng may quần áo thể thao VNXK uy tín ở tại TPHCM, Chúng tôi chuyên cung cấp nguồn hàng quần áo thể thao Uy tín và Chất lượng cho các Shop từ năm 2017.

Ngoài sản xuất và bỏ sỉ quần áo thể thao nam, cung cấp sỉ lẻ quần áo yoga, đồ tập gym trên toàn quốc, Saigo Sport còn đa dạng các nguồn hàng về đồ thể thao như túi thể thao, nón supreme, giày thể thao,… để có thể giúp các Shop đồ thể thao có nhiều lựa chọn lấy hàng thuận tiện cho cửa hàng quần áo của mình.

Chúng tôi tự tin là một đối tác tin cậy có thể cung cấp cho bạn nguồn hàng chất lượng nhất.

Ngoài ra chúng tôi nhận đơn hàng may gia công sản xuất quần áo thể thao thương hiệu theo mẫu yêu cầu cho các lĩnh vực thế thao như bóng bàn, cầu lông, bóng rổ, đồ tập phòng gym, đồng phục cho Trung tâm thể dục thể thao quảng bá thương hiệu của mình.

saigo-sport

Thông tin liên hệ:

Website: https://saigosport.com/

Hotline/Zalo: 0943.757.873

Địa chỉ: 45 Đường Số 3, Phước Long, Thủ Đức, HCM

2. Xưởng May Quần Áo Thể Thao Thiên Long

Thể Thao Thiên Long là xưởng may đồ thể thao đi đầu trong cả nước trong lĩnh vực may đồ bộ thể thao nam và được thành lập, phát triển từ những năm 2018. Với nhiều kinh nghiệm mở xưởng may gia công trước đó, hiện nay Thể Thao Thiên Long chỉ tập trung vào bỏ sỉ quần áo bóng đá là chủ yếu.

Hiện nay, Xưởng may quần áo thể thao Thiên Long là một trong những nơi cung cấp nguồn hàng quần áo thể thao chất lượng cho các Shop trên toàn quốc.

Ngoài ra họ còn nhận may gia công các mặt hàng cho các mối buôn sỉ đặt hàng như: Quần áo thể thao nữ, quần áo thể thao tập gym, yoga thiết kế theo yêu cầu. Chất liệu chủ yếu là Thun lạnh và Cotton 4 chiều hàng chính phẩm.

Xưởng may quần áo thể thao Thiên Long chuyên về quần áo bóng đá – Saigo Sport

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.facebook.com/thienlongcup/

3. Chuyên sỉ quần áo thể thao Big Sport

Thành lập từ năm 2018, Big Sport dần dần trở thành 1 trong những nơi chuyên bỏ sỉ quần áo thể thao tại TPHCM, với các công đoạn cắt, may, gia công đều thuê ngoài, Big Sport luôn chủ động trong mẫu mã và có thời gian theo kịp xu hướng thị trường, họ dần khẳng định vị trí trong ngành bán buôn quần áo thể thao, là nơi lấy hàng thể thao tin cậy của các Shop.

Các mặt hàng chủ yếu của Big Sport là đồ thể thao như bộ quần áo thể thao nam, quần áo thể thao tập gym nữ, bộ gió thể thao, áo thun thể thao,…. Họ còn là đơn vị bán buôn các mặt hàng như nón thể thao, túi thể thao.

Thông tin liên hệ:

Website: http://khosihangnhapkhau.com/

Địa chỉ: 23 Ngô Tất Tố, Bình Thạnh, HCM

4. Nguồn Hàng Đồ Thể Thao Giá Sỉ Buôn VNXK

Nguồn hàng đồ thể thao Buôn VNXK là một đơn vị cung cấp nền tảng cho các mối buôn sỉ quần áo thể thao VNXK đăng bài bán hàng, tại đây bạn sẽ tìm kiếm được rất nhiều nguồn hàng Quần áo thể thao chất lượng cho cửa hàng của mình. Được thành lập từ năm 2017, Buôn VNXK đem đến khách hàng và đối tác của mình nhiều lựa chọn bán hàng và mua hàng.

Nguồn hàng ở trên Buôn VNXK rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại như: quần áo thể thao nữ, bộ quần áo thể thao nam, quần jean, áo sơ mi, đầm váy, quần áo thể thao trẻ em, hàng thể thao big size, hàng Quảng Châu,…

Nhưng các bạn lấy hàng phải tìm đúng nơi có thương hiệu uy tín để lấy hàng vì trên đấy cũng có rất nhiều nhà buôn gây mất niềm tin cho người mua hàng.

nguồn hàng đồ thể thao
Nguồn hàng buôn VNXK đa dạng mẫu mã và phân khúc hàng hóa cho bạn lựa chọn – Saigo Sport

Thông tin liên hệ:

Website: http://buonvnxk.com/

5. Xưởng May Quần Áo Bóng Đá CP Sport

CP Sport là đơn vị chuyên cung cấp Quần Áo Thể Thao Bóng đá chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng tại TPHCM. Đi đầu xu hướng về nguồn hàng quần áo bóng đá chất lượng. Được nhiều CLB trong nước tin tưởng đặt hàng.

Lĩnh vực của CP Sport chuyên về đồ bóng đá, ngoài quần áo bóng đá, họ còn cung cấp thêm các mặt hàng như giày đá banh, nón thể thao, vớ thể thao, bộ quần áo thể thao trẻ em.

Hiện nay CP Sport còn mở rộng lĩnh vực của mình sang sản xuất quần áo thể thao thời trang và phân phối tới các đại lý trên toàn quốc, bạn có thể tin tưởng chọn lựa nơi đây để nhập hàng cho một thương hiệu mới.

quần áo bóng đá
CP Sport là xưởng may đi đầu về quần áo bóng đá – Saigo Sport

Thông tin liên hệ:

Website: https://cp-sport.vn/

Địa chỉ: 766A/30-32, Lạc Long Quân, P.9, Tân Bình

6. Đồ Thể Thao Nam BoyKa Sport

BoyKa Sport là một trong các đơn vị Bán Sỉ Đồ Thể Thao Nam nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng hiện nay. BoyKa Sport được thành lập cuối năm 2018 hiện chủ yếu Bán sỉ quần áo thể thao bóng đá, nhận in ấn quần áo bóng đá theo yêu cầu của các đội bóng.

Ngoài ra, BoyKa Sport còn buôn sỉ thêm mặt hàng đồ thể thao nam chủ yếu là áo thun nam cổ bẻ và quần Short thể thao nam. Họ còn nhận gia công đồ tập gym nam nữ, gia công đồ thể thao nam nữ giá rẻ cho các chợ đầu mối Tân Bình, An Đông, Ninh Hiệp,…

Đồ Thể thao nam
BoyKa có nguồn hàng phân khúc giá thấp – Saigo Sport

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.facebook.com/boykaaSport/

7. Nguồn Nhập Quần Áo Thể Thao Anh Thắng Sport

Ban đầu, Anh Thắng Sport chỉ là một một người bán buôn đồ thể thao vnxk và yêu thích kinh doanh, trải qua một vài năm phát triển, Anh Thắng Sport đã trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng khi mở shop quần áo thể thao đến lấy hàng.

Với quy trình làm việc nghiêm túc, Anh Thắng Sport đã có được sự hợp tác với các xưởng may ở Thành phố Hồ Chí Minh để thuê ngoài gia công hàng hóa cho mình nên mẫu mã hàng thể thao rất đa dạng, cập nhật xu hướng thị trường.

Anh Thắng Sport hiện nay ngoài cung cấp quần áo thể thao nam như áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, quần short, quần jogger, áo khoác gió, bộ nỉ thể thao,..họ còn bán thêm mũ thể thao, nón kết, túi thể thao, giày thể thao,…

nguồn nhập đồ thể thao uy tín
Anh Thắng Sport là Nguồn Nhập đồ thể thao cho nhiều Shop trên toàn quốc – Saigo Sport

Thông tin liên hệ:

Website: http://anhthangsport.com/
Địa chỉ: 41 C1, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh

8. Cung Cấp Quần Áo Giá Sỉ ANN

Cung Cấp Quần Áo Thể Thao Giá Sỉ ANN là đơn vi chuyên sỉ quần áo nam nữ phân khúc trung bình, Xưởng Sỉ Quần Áo ANN thành lập từ năm 2015 chuyên cung cấp các mặt hàng sỉ thời trang nam nữ: – Quần áo nam VNXK (áo thun, sơ mi, áo khoác, quần jeans, quần kaki, quần jogger, quần tây, quần lót, đồ thể thao…) – Quần áo nữ hotgirl (váy đầm, đồ bộ, áo khoác, áo thun, quần jeans, legging, chân váy, sơ mi, legging, đồ lót, đai nịt bụng…) – Giày dép nam nữ các loại.

Ở ANN, họ không chuyên về một loại hàng hóa nhất định nên bạn cần đến tận nơi để xem chất lượng hàng hóa cần nhập. Mẫu mã đa dạng là ưu điểm lớn của kho sỉ đồ thể thao ANN trong những năm vừa qua.

Thông tin liên hệ:

Website: https://ann.com.vn/
Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình

9. Bán Quần Áo Thể Thao Giá Sỉ TpHCM Iwill Place

Iwill Place là một trong những nơi bán sỉ đồ thể thao tại Hồ Chí Minh, họ là đơn vị bỏ sỉ quần áo thể thao có nguồn hàng dồi dào, mẫu mã đa dạng cập nhật xu hướng của thị trường. Nguồn hàng của họ chủ yếu là quần áo thể thao nam, bộ quần áo thể thao nam nữ, quần áo đá banh.

Hiện nay Iwill Place cũng chuyên nhận gia công, bỏ sỉ quần áo Quảng Châu, giá rẻ, chất lượng cho khách hàng sỉ là những chủ shop online, khách bán sỉ.

bán sỉ đồ thể thao
Chuyên sỉ áo thể thao nam – Saigo Sport

Thông tin liên hệ:

Website: https://xuongsiquanao.vn/kinh-nghiem-buon-ban-quan-ao/

10. Cung Cấp Bộ Trang Phục Quần Áo Bóng Đá Keep & Fly

Quần áo bóng đá Keep & Fly là một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho những CLB bóng đá muốn tìm kiếm và đặt may bộ quần áo đá bóng chất lượng cao cho CLB của mình.

Với đội ngũ nhân viên tài năng, đầy kinh nghiệm, luôn hướng lợi ích của khách hàng lên đầu, Keep & Fly đang dần khẳng định vị thế của mình trong dịch vụ cung cấp quần áo đá banh.

Keep & Fly là đơn vi tài trợ trang phục thi đấu cho các CLB nổi tiếng như: CLB Kim Toàn Đà Nẵng, CLB Tân Hiệp Hưng, CLB Futsal Hưng Thịnh,…

Ngoài sản xuất quần áo bóng đá, họ còn sản xuất quần áo chạy bộ, đồ tập gym, yoga phục vụ đầy đủ nhu cầu kinh doanh các mặt hàng cho các Shop.

Thông tin liên hệ:

Website: https://keepfly.vn/
Địa chỉ: 158/c36 Phan Anh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Kết luận

Trên đây là những nơi bỏ sỉ đồ thể thao chất lượng mà Saigo Sport tham khảo được. Chúng tôi không cam kết điều gì nên chỉ khuyên bạn cứ tìm hiểu kỹ trước khi quyết định nhập hàng nhé.

Chúc bạn may mắn với những sự lựa chọn của mình để phục vụ hiệu quả cho công việc kinh doanh.

Bạn cũng có thể Add Zalo: 0943.757.873 để Saigo Sport hỗ trợ, tư vấn cho bạn về chính sách sỉ và cách thức nhập hàng nhé.

Một số bài viết để bạn tham khảo phục vụ cho công việc kinh doanh của mình:

Mở Shop quần áo cần bao nhiêu vốn

Giải đáp những thắc mắc thường gặp khi lấy sỉ đồ thể thao tại Saigo Sport

Mở cửa hàng quần áo thể thao: Cẩm nang toàn tập cho người mới bắt đầu

DMCA.com Protection Status